MENU
 • phoneKinh doanh 02253.518.885
 • 24/709.131.06.131

Thiết kế website theo mẫu

04/03/2019 02:27 AM  -   2771
Tư vấn thiết kế website theo mẫu có sẵn, rút ngắn thời gian triển khai, giảm bớt chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Thiet ke web tại Hai Phong

Thiết kế website theo mẫu là giải pháp thiết kế web phù hợp với những đơn vị như vừa mới thành lập hoặc những đơn vị muốn có website nhưng khả năng đầu tư có hạn trong hoàn cảnh kinh tế thị trường còn gặp nhiều khó khăn. Công ty thiết kế website Tín Nghĩa là đơn vị thiết kế web số 1 tại Hải Phòng với thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp chúng tôi không chỉ mang đến những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp mà còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh online hiệu quả nhất trên website của mình.

Thấu hiểu lỗi suy tư của khách hàng chúng tôi đã đem đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn các mẫu webstie có sẵn trong ngân hàng các mẫu website của chúng tôi

Lợi ích của việc thiết kế website dựa vào giao diện có sẵn

Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu của Tín Nghĩa bạn không cần phải lo về vấn đề chất lượng, bởi tất cả các tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được qua các khâu khiểm duyệt về chất lượng khắt khe nhất, theo đúng chuẩn quốc tế, tối ưu cho các công cụ tìm kiếm Google.

 • Chi phí cho thiết kế web theo mẫu giao diện có sẵn thấp, chỉ khoảng 3.500.000VNĐ
 • Thời gian thiết kế web ngắn, chỉ trong vòng từ 5 – 7 ngày là xong
 • Website có đầy đủ các tính năng được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng kỹ thuật

Các bước để hoàn thành website theo mẫu có sẵn

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành lấy bàn DEMO của khách hàng sau đó sẽ tiến hành thiết kế DEMO website cho khách hàng
 • Bước 3: gửi bản DEMO cho khách hàng xem
 • Bước 4: Khách hàng không vừa lòng về nội dung, màu sắc, font chữ,… thì khiếu lại chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo ý khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý sẽ chuyển giao lên Domain của khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách quản trị website.

 

 

Cam kết dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ phần mêm Tín Nghĩa được biết đến là đơn vị thiết kế web uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cung cấp mọi giải pháp thiết kế toàn diện nhất không chỉ riêng về mảng thiết kế web mà quý khách còn được tư vấn quảng cáo Facebook, quảng cáo google adwords, dịch vụ SEO, ...hoàn toàn miễn phí với những cam kết dịch vụ sau:

 1. Thời gian thực hiện nhanh chi phí đầu tư thấp: chỉ với một tuần cùng với khoản đầu tư 3.500.000 VNĐ Quý khách hàng sẽ có ngay một website với đầy đủ tính năng mà Tín Nghĩa đã dựng sẵn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Quý khách hàng.
 2. Website được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng kỹ thuật, chúng tôi quan niệm “không phải giá thành thấp mà chất lượng kém”. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình.
 3. Website dễ dàng vận hành sử dụng. Được hỗ trợ liên tục bất cứ lúc nào khi bạn gọi chúng tôi.
 4. Website hoàn toàn có thể mở rộng nâng cấp hoặc nâng cao công năng sử dụng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của Quý khách hàng.
 5. Website được chạy trên code riêng do Tín Nghĩa xây dựng không sử dụng lại của bất cứ đơn vị nào.

Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế web uy tín chất lượng tại Tín Nghĩa:

 

Với những lợi thiết khi sử dụng website thiết kế chuyên nghiệp tại Tín Nghĩa. Doanh nghiệp sẽ phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ trên thị trường Marketing Online đang phát triển tại Việt Nam. Click xem ngay Bảng giáo giá thiết kế website mới nhất

 

Qúy khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: [email protected]

Điện thoại: 0913.106.131

 

X
Hỗ trợ trực tuyến