MENU
 • phone 02253.518.885
 • 24/709.131.06.131

Thiết kế website giới thiệu công ty

03/03/2019 02:01 PM  -   3117
Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp là dịch vụ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website giới thiệu công ty là gói dịch vụ thiết kế web được ưa chuộng nhất hiện nay bởi trong thời đại công nghệ Internet bùng nổ thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc để các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Tín Nghĩa sẽ giúp quý khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp thông qua website, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Tại sao bạn cần thiết kế wesite giới thiệu Công ty?

Thị trường thương mại điện tử đang ngày càng tạo nên cơn sốt và mang về không ít doanh thu cho các doanh nghiệp trên thế giới. Vì vậy, thiết kế website giới thiệu công ty là bước đầu tiên để quảng bá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình thông qua trang web trực tuyến kết nối mọi đối tượng ở mọi nơi trên thế giới với nhau. Năm 2007, Bill Gates nhận định:

“Trong 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh gì"

Sở hữu một website giới thiệu công ty được thiết kế chuyên nghiệp bởi công ty thiết kế website Tín Nghĩa bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề quảng bá thương hiệu tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng. Bởi tất cả sẽ được thể hiện giới thiệu trên website khách hàng chỉ việc truy cập và tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Website giới thiệu công ty còn là bộ mặt thể hiện cho cả một doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển tạo được ấn tượng, lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Các chức năng chính của trang Web giới thiệu Công ty là gì?

Thiết kế website giới thiệu công ty ở các lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, thời trang, dịch vụ… cung cấp thông tin, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất thông qua đường truyền Internet. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tạo nền tảng cho website của bạn nhằm xây dựng, quảng bá mạnh mẽ thương hiệu doanh nghiệp qua những chức năng chính của trang web:

 • Trang chủ
 • Module giới thiệu (giới thiệu về doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi…)
 • Module sản phẩm (phân loại sản phẩm theo từng nhóm và hiển thị chi tiết từng hàng hóa)
 • Module dịch vụ (giới thiệu dịch vụ công ty cung cấp theo dạng tin)
 • Module tin tức (Cập nhật tin tức theo lĩnh vực kinh doanh)
 • Module tuyển dụng (Đăng các thông tin tuyển dụng)
 • Module liên hệ (Giúp người quản lý nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng)
 • Module tìm kiếm (Chức năng tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao)
 • Module tiện ích (Lượt người truy cập online, đánh giá)
 • Module hỗ trợ trực tuyến (Cung cấp thông tin về SĐT, Nick Skype, Zalo,…)
 • Module bản đồ (Tích hợp Google Map vào website giúp dễ dàng tìm đường đến Công ty)

5 Tiêu chí tạo nền tảng cho Website công ty quảng bá mạnh mẽ thương hiệu

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp phải đạt được 5 tiêu chí sau:

 1. Màu sắc: Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó còn gợi lên những cảm xúc và sau đó là mang lại sự liên tưởng tới những đặc tính khác nhau của thương hiệu.
 2. Khác biệt: Thương hiệu doanh nghiệp có những đặc điểm gì, tính cách gì khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành?
 3. Sự thống nhất: Sự thống nhất trong thiết kế website của bạn sẽ được xây dựng dựa trên sự lựa chọn đặc điểm đặc thù của doanh nghiệp và ý tưởng muốn truyền tải đến khách hàng mà thương hiệu nhắm tới. Sự thống nhất về màu sắc, hình ảnh và nội dung để đảm bảo website truyền tải được hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc nhất.
 4. Logo: Mỗi logo mang một ý nghĩa nhất định và nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
 5. Tính độc đáo: Những khách hàng tiềm năng có thể phân biệt được website của bạn với với website đối thủ. Sự khác biệt và độc đáo là cách lưu trữ hình ảnh doanh nghiệp bạn trong khách hàng một cách sâu đọng và hữu hiệu nhất.

Với những lợi thiết khi sử dụng dịch vụ Thiết kế website giới thiệu công ty tại Thiết kế web Tín Nghĩa. Doanh nghiệp sẽ phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ trên thị trường Marketing Online đang phát triển tại Việt Nam. Click xem ngay Bảng giáo giá thiết kế website mới nhất

Đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Tín Nghĩa là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng nhằm mang đến các giải pháp kinh doanh Marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty là một trong những dịch vụ thiết kế web tốt nhất hiện nay. Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi một webiste được thiết kế chính là một sản phẩm tinh hoa thể hiện được giá trị văn hóa, phát triển của cả một doanh nghiệp. 

Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế web uy tín chất lượng tại Tín Nghĩa:

Qúy khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: [email protected]

Website: http://webtinnghia.com/

 

Các bài viết liên quan

X
Hỗ trợ trực tuyến