MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Thiết kế web hải phòng - Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7

06/05/2019 05:37 PM  -   2211
Bạn ở Hải Phòng và muốn tìm một công ty thiết kế web uy tín để phát triển kinh doanh và muốn mọi người biết đến sản phẩm của mình. Tín Nghĩa là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng nhằm mang đến các giải pháp kinh doanh Marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp

Với những lợi thế khi sử dụng web thiết kế chuyên nghiệp tại Tín Nghĩa. Doanh nghiệp sẽ phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ trên thị trường Marketing Online đang phát triển tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế web khác nhau đến quý khách hàng để quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất .

Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi một webiste được thiết kế chính là một sản phẩm tinh hoa thể hiện được giá trị văn hóa, phát triển của cả một doanh nghiệp.

Những gói dịch vụ thiết kế web của tín nghĩa luôn mang lại cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng

1. Thiết kế web bán hàng

- Web bán hàng được xây dựng đầy đủ chức năng, đơn giản hóa quy trình bán hàng tăng hiệu quả kinh doanh

- Web bán hàng sẽ kết nối mua bán ở mọi nơi không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý

- Bạn có thể bán hàng bất kỳ lúc nào khi sở hữu web bán hàng

- Tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất

- Khi bạn sở hữu một web bán hàng thì việc mở rộng thị trường, tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn

- Web bán hàng cung giúp bạn đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh một chính xác hiệu quả hơn của mình

- Tiếp cận thông tin phản hồi từ khách hàng một cách nhanh nhất

- Bán hàng một cách tự động, không giới hạn về sản phẩm, dịch vụ

- Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

2. Thiết kế web bất động sản

- Thị trường mua bán nhà đất - địa ốc ngày càng sôi động với sự bùng nổ các dự án khủng tại nhiều tỉnh thành kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

- Thiết kế web bất động sản cho phép bạn tiếp cận, tương tác với khách hàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm khá nhiều.

- Thiết kế web bất động sản ấn tượng cũng thu hút khách hàng quan tâm, tin tưởng đồng thời tăng uy tín doanh nghiệp của bạn.

- Bên cạnh phương pháp môi giới truyền thống, các khách hàng, chủ đầu tư ngày càng ưa chuộng phương pháp tiếp cận thông tin online qua các website.

- Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi liên tục nghiên cứu các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường

- Các mẫu thiết kế web bất động sản có thể chia thành 3 loại như sau:

- Web bất động sản một dự án: Web sẽ cung cấp và giới thiệu những dự án bất động đã, đang, dự định mở bán. Ở website này, những dự án sẽ trình bày dưới dạng những hình ảnh mô tả, thiết kế, chi tiết.

- Web bất động sản cho nhà môi giới: Là loại Web được sử dụng khá phổ biến. Trang web sẽ đưa đến khách hàng những thông tin đa dạng về các căn hộ, nhà đất, các dự án bất động sản,… được lấy từ nhiều nguồn khác nhau.

- Web bất động sản cho chủ đầu tư: Web bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về công ty, hoạt động và sản phẩm của công ty mình.

3. Thiết kế web theo yêu cầu

- Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau cũng như với mỗi khách hàng luôn có các yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác.

- Hiểu được điều đó công ty thiết kế web Tín Nghĩa cung cấp gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu sao cho phù hợp với từng mục đích yêu cầu của doanh nghiệp.

- Chỉ cần bạn gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn chi tiết cho bạn để bạn có thể sở hữu một trang Web phù hợp với yêu cầu của mình.

- Áp dụng hình thức này chúng tôi sẽ đáp ứng chi tiết từng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trên mọi phương diện của website.

4. Thiết kế web trọn gói

- Giải pháp thiết kế web trọn gói phù hợp với doanh nghiệp đang muốn xây dựng web nhưng thời gian cũng như chuyên môn còn hạn hẹp.

- Quý doanh nghiệp không có thời gian nhiều cho web nhưng vẫn mong muốn một web hoạt động hiệu quả, thể hiện được tính chuyên nghiệp với bạn hàng, đối tác.

- Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn giải pháp thiết kế web trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhiệm tất cả công việc của bạn để bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình

Tham khảo thêm các gói thiết kế web của chúng tôi tại đây: Thiết kế web hải phòng

Thiết kế web hải phòng “ Tận tâm - Uy tín - Sáng tạo “

- Qúy khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: [email protected]

Điện thoại: 0913.106.131

website: http://webtinnghia.com/

X
Hỗ trợ trực tuyến