MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

07/03/2019 01:45 AM  -   7434
Quảng cáo Facebook bán hàng, quảng cáo thương hiệu, tăng tính tương tác người dùng trên Fanpage, tăng tỷ lệ chuyển đổi về website hiệu quả.

Làm thế nào để hàng triệu người biết đến sản phẩm, thương hiệu của bạn trên Facebook?

Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng chính thức được cung cấp bởi Tín Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh đổi mới hoàn toàn.

3 Vấn đề mà gặp phải bạn khi quảng cáo Facebook
- Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên facebook với một chi phí vừa phải?
 
- Bạn muốn tăng lợi nhuận cao gấp chục lần từ việc quảng cáo trên facebook?
 
- Bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook nhưng không biết cách quảng cáo? Hoặc quảng cáo facbook không hiệu quả?
 
Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trên Tín Nghĩa cũng cấp tới khách hàng gói dịch vụ Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp hiệu quả nhất tại Hải Phòng ngoài giải quyết vấn đề tăng doanh thu chúng tôi còn giúp bạn quảng bá được thương hiệu sản phẩm rộng rãi tới tay người tiêu dùng.
 

 

Lợi ích khi đăng ký dich vụ quảng cáo Facebook của Tín Nghĩa

Khi đăng ký dịch vụ quảng cáo Facebook của Tín Nghĩa bạn sẽ được chính những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Digital Marketing tư vấn trực tiếp những chiến thuật nhằm giảm chi phí quảng cáo đạt được kết quả doanh thu lớn.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Nhắm đúng đối tượng quảng cáo cần hướng tới về độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi,…của khách hàng, sẽ giúp bạn tối ưu về chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao nhất

- Mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Bạn nghĩ sao khi có hàng nghìn, hàng triệu lượt like, share, comment tương tác với bài viết của bạn? hiệu ứng tiếp thị sẽ được lan truyền một cách rộng rãi giúp bạn quảng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả

- Hình thức quảng cáo đa dạng, thu hút, độc đáo: Quảng cáo Facebook với các hình thức đa dạng bằng hình ảnh, video, text,..Tín Nghĩa sẽ đưa ra các chiến lược giúp nội dung quảng cáo của bạn độc đáo thu hút hàng triệu lượt khách hàng tương tác bài viết

- Kiểm soát chi phí quảng cáoDuy nhất chỉ có Tín Nghĩa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cập nhật liên tục về chi phí quảng cáo của từng chiến dịch theo từng ngày. Giúp khách hàng kiểm soát được chi phí tốt nhất

- Thống kê báo cáo từng giai đoạn của chiến dịch quảng cáo facebook: Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể cập nhật thống kê báo cáo về hiệu quả của chính dịch quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook của Tín Nghĩa

- Tạo một business pages : Với đầy đủ các thông tin, tối ưu hóa URL, xây dựng thành viên…

- Quản trị và chăm sóc Fanpage: Định hướng, xây dựng nội dung hướng người dùng hiệu quả tăng tính tương tác khách hàng cao.

- Quảng cáo Facebook bán hàng, tăng lượng thành viên (tăng Like) có chọn lọc theo mục tiêu cụ thể (vị trí, độ tuổi giới tính, hành vi và sở thích...)

- Quảng cáo tương tác trực tiếp bài viết trên Fanpage tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu và bán ngay được hàng trong những lần quảng cáo đầu tiên.

- Tối ưu cho thuê tài khoản quảng cáo 

- Chia sẻ nội dung, thông tin, hình ảnh và videos.

- Tạo các sự kiện và quản lý các sự kiện.

- Tạo những offer đặc biệt .

- Add các ứng dụng thu hút đánh giá của khách hàng hoặc tạo ứng dụng đặt booking online ngay tại fans pages (sử dụng FBXML và landing tab).

 - PR làm gia tăng số lượng like cho fans pages của bạn.

- Chia sẻ những thông tin, nội dung về doanh nghiệp và dịch vụ.

- Luôn giữ mối liên hệ với khách hàng và họ sẽ “follow you”.

2 Hình thức lựa chọn khi quảng bá thương hiệu trên Facebook

- Quảng cáo miễn phí: Tạo các bài viết maketing online thu hút người vào tìm hiểu.

- Quảng cáo có phí: Bạn sẽ trả tiền trực tiếp cho dịch vụ quản cáo trực tuyến của Facebook theo hình thức thuê làm quảng cáo trọn gói hoặc thuê tài khoản quảng cáo của chúng tôi.

Đơn vị quảng cáo Facebook uy tín chất lượng nhất tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website Tín Nghĩa là đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo Facebook uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng. Hiểu được những khó khăn và thức thức các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay khách hàng khi đến với chúng tôi đều được tư vấn hoàn toàn miễn phí đưa ra các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất, nhằm tránh các rủi ro khi vi phạm điều luật quảng cáo của Facebook. 

Doanh nghiệp bạn hãy tận dụng cơ hội tiếp thị sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu này để tăng hiệu quả kinh doanh cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ quảng cáo Facebook  tại Hải Phòng - Công ty Tín Nghĩa

Tư vấn giải pháp hiệu quả: Mr. Nghĩa  0913.106.131

Email: [email protected]

Website: webtinnghia.com

X
Hỗ trợ trực tuyến