MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Xu hướng thiết kế website giao diện phẳng mới nhất

 30/01/2019 08:36 AM  -    1366
Có rất nhiều xu hướng thiết kế web hiện nay nhưng nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là "Thiết kế web phẳng" mang phong cách thiết kế hiện đại tối giản trong cách trình bày vừa giúp làm nổi bật được mục tiêu mà website bạn cần hướng đến vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn

Thiết kế website trong năm 2019 được các chuyên gia đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ hướng tới người dùng hơn. Có rất nhiều xu hướng thiết kế web hiện nay nhưng nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là "Thiết kế web phẳng" mang phong cách thiết kế hiện đại tối giản trong cách trình bày vừa giúp làm nổi bật được mục tiêu mà website bạn cần hướng đến vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng này các bạn hãy cũng Thiết kế web Tín Nghĩa chia sẻ bài viết này nhé.

Thiết kế website phẳng là gì ?

Thiết kế web phẳng là một phương pháp thiết kế tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong thiết kế , không chứa các yếu tố 3D và tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất. Các chi tiết thiết kế đồ họa được thiết kế đơn giản nhất có thể với màu sắc bố cục website rõ ràng, thuận tiện giúp người dùng thao tác tốt nhất. Thiết kế web phẳng không gây nhàm chán cho người dùng mà ngược lại nó còn tạo ra một xu hướng thiết kế web mới được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Thiết kế web phẳng xu hướng của năm 2020

Ưu điểm của thiết kế website giao diện phẳng

Với những ưu điểm sau đây chắc chắn xu hướng thiết kế web phẳng sẽ được rất nhiều người lựa chọn bởi:

Đơn giản, dễ dàng nắm bắt được thông điệp truyền tải : Với phong cách thiết kế web tối giản, hình ảnh truyền tải được nhanh chóng và đầy đủ các ý nghĩa biểu tượng hơn. Cùng với việc sử dụng các mã màu, khối màu thu hút được sự chú ý của người dùng và người ta sẽ tập trung vào những gì bạn muốn chia sẻ và truyền tải.

Tập trung vào chữ viết size lớn : Tối giản tập trung vào người dùng là một yếu tố quan trọng tạo nên ưu thế cho thiết kế website giao diện phẳng. Với các font chữ có kích thước ớn độ tương phản sắc nét, rõ ràng giữa các kiểu chữ và màu sắc là xu hướng thiết kế tạo ấn tượng và mới mẻ cho các kiểu chữ nói riêng và cho bản thiết kế nói chung.

Khắc phục được điểm yếu của thiết kế mô phỏng như giao diện khó quan sát, cách thức mô phỏng hình ảnh đòi hỏi phải trang trí hình thức nên gây khó dễ cho nhà thiết kế , hạn chế sự sáng tạo và trùng lặp cho các ý tưởng thiết kế web.

Ưu điểm của thiết kế website phẳng

Xu hướng thiết kế website giao diện phẳng 

Từ khi ra đời, với phong cách thiết kế đơn giản nhưng cách vận hành và hoạt động của nó đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, thu hút sự chú ý và yêu thích của họ. Chính vì thế nó trở thành xu hướng thiết kế web tiện ích và được ưu chuộng nhất hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thiết kế này website của bạn sẽ có được một giao diện đơn giản, không cầu kì nhưng bám sát được chủ đề web và gây được sự chú ý cho người dùng đem lại cho họ những trải nghiệm mới.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Công ty thiết kế web Tín Nghĩa là đơn vị thiết kế web uy tín tại Hải Phòng với kinh nghiệm , nền tảng kiến thức , tính sáng tạo và luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật mọi công nghệ thiết kế web mới nhất để đem lại cho khách hàng những dịch vụ thiết kế web hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn thiết kế website với giao diện phẳng một xu hướng thiết kế tối ưu nhất của mọi thời đại mà không phải lo lắng về chất lượng và hiệu quả mang lại thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ thiết kế website của Tín Nghĩa. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Công ty Tín Nghĩa

Tư vấn giải pháp hiệu quả: Mr. Nghĩa  0913.106.131

Email: [email protected]

Website: webtinnghia.com

X
Hỗ trợ trực tuyến