MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Thiết kế website giới thiệu trung tâm đào tạo & đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

 01/03/2019 02:47 PM  -    3302
Thiết kế website giới thiệu trung tâm đào tạo & đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp chuyên đào tạo dậy nghề nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dự án: Thiết kế website giới thiệu công ty Trung tâm đào tạo & đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Mục tiêu: Thiết kế website giới thiệu trung tâm đào tạo & đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp chuyên đào tạo dậy nghề nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Website: http://cungungnhanluctoancau.vn/

Thời gian hoàn thiện website: 7 ngày

Giao diện website tích hợp đầy đủ các chức năng chính phù hợp với 1 website chuyên nghiệp:

- Trang chủ

- Module giới thiệu

- Module dịch vụ

- Module thư viện ảnh

- Module hỏi đáp

- Module tin tức

- Module tư vấn khách hàng

- Module thống kê online

- Module liên hệ

- ...

 

 

Website cungungnhanluctoancau.vn được thiết kế bởi Công ty thiết kế web Tín Nghĩa chúng tôi mang đến cho khách sự hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO theo xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn: 

Giao diện website được thiết kế tích hợp Responsive tương thích với nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng, mobile,.... website thiết kế tối giản tốc độ tải trang nhanh tối ưu trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, .. Một yếu tố quan trọng đánh giá SEO top 1 hiện nay. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24 khách hàng vui lòng liên hệ với số Hotline: 09.131.06.131

X
Hỗ trợ trực tuyến