MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Thế nào là website chuẩn SEO

 07/04/2016 09:23 AM  -    1108
Thiết kế website chuẩn SEO giải pháp tốt nhất đưa bạn lên TOP nhanh nhất nếu bạn muốn phát triển thương hiệu tốt trên môi trường Internet.

Bạn là chủ website, bạn quan tâm đến SEO?

Vậy thế nào là một website chuẩn SEO và một website chuẩn SEO cơ bản cần những tiêu trí gì ? Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Chắc rằng nhiều bạn đã từng nghe các đối tác thiết kế web nói với bạn rằng: “Bên em thiết kế website chuẩn SEO anh chị yên tâm!”

Thế là bạn nghĩ rằng website của bạn đã chuẩn SEO KHÔNG CẦN LÀM GÌ NỮA website của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán trên Google

Ồ không đơn giản như vậy đâu !

Thiết kế website chuẩn SEO

“VẬY WEBSITE CHUẨN SEO MÀ CÁC ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE NÓI VỚI TÔI LÀ SAO?”

Trước hết, một website chuẩn SEO là website trang bị cho bạn

– Hosting, server tốc độ cao (vì nó cũng ảnh hưởng tới website, cụ thể ở tốc độ load trang)

– Có gắn các Thẻ meta description mô tả ngắn gọn nội dung bài viết

– Một web chuẩn seo chắc chắn sẽ không trang bị thiếu các thẻ h1 và h2. Thẻ h1 thường được mặc định là tiêu đề bài viết, còn thẻ h2 sẽ là một đoạn trong bài viết. Và cũng không thiếu thẻ Alt- dùng để đặt tên cho các bức ảnh trên website của bạn.

– Một web chuẩn SEO sẽ có url thân thiện, một url thân thiện thường được hiển thị theo tiêu đề bài viết, chứa từ khóa có liên quan đến bài viết, các từ nên được phân cách bằng dấu gạch ngang. Website chuẩn SEO sẽ cho bạn tùy chỉnh url.

– Các phần style css, javascript, data được chia thành các file riêng rẻ

–  Có tạo các nút like, G+, share và tích hợp fanpage facebook trên website.

– Với sự phổ biến của các thiết bị di động, web chuẩn SEO được tối ưu, chạy trên tất cả các thiết bị (Iphone, iPad, netbook, BlackBerry, Kindle,…)

Trên đây là một số tiêu chuẩn cơ bản mà một website chuẩn SEO cần có được để đảm bảo website "thân thiện" với các bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO

VẬY SAU KHI CÓ WEB CHUẨN SEO LÀM THẾ NÀO ĐỂ SEO WEBSITE ĐƯỢC GOOGLE ƯU TIÊN HƠN TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM?

Đây luôn là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó để trả lời. Sau khi có được những hỗ trợ về mặt kỹ thuật web chuẩn SEO như trên. Thì sau đây là một số gạch đầu dòng " khá quan trọng ", phụ thuộc vào sự đầu tư của chính bạn cho trang web của mình, nhất là khi bạn muốn website của mình "có thứ hạng cao trên Google"

– Đầu tư thời gian vào xây dựng nội dung mà trong đó cung cấp giá trị thực sự cho người dùng. Nội dung là điều cực kỳ quan trọng, bạn cần phải có nội dung hay, không trùng lặp, copy từ website khác. Nội dung chỉ nhắm đến một từ khóa chính và một số từ liên quan cùng chủ đề.

– Trong mỗi bài viết nên chèn ảnh và video để thêm sinh động, lôi cuốn nhiều người đọc, tăng thời gian ở lại trang.

– Google đánh giá cao những website có nội dung hay và cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn cần luôn chăm sóc cho website của mình một cách đều đặn

– Nếu bạn có thể chọn được một tên miền liên quan đến nội dung, dịch vụ, sản phẩm của bạn, chứa đựng từ khóa chính của website thì thật tuyệt, chẳng hạn như "thietkewebtinnghia.com" . Tên miền chứa từ “thiet ke web” và còn mang được thương hiệu “ tin nghia ” trong đó.

Với nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng toàn diện cho các doanh nghiệp, Tín Nghĩa  thấu hiểu những khó khăn của bạn trong kỹ thuật. Chính vì vậy, hệ thống website Tín Nghĩa là hệ thống tạo website cho bạn đã chuẩn SEO. Và sau khi có website bạn gặp khó khăn trong việc SEO website trên Google, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kết nối các đối tác uy tín để giúp bạn bán hàng và nhanh chóng đưa website của bạn lên top trên Google.

Chúc bạn sớm có một website chuẩn SEO, đạt được thứ hạng cao và có thật nhiều khách hàng!

 

X
Hỗ trợ trực tuyến