MENU
  • phoneKinh doanh 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Quảng bá website

 29/11/2013 01:47 AM  -    1615
Cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu trên môi trường Internet thông qua website của khách hàng thu hút truy cập đến với website, gia tăng tính phổ biến thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp

ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

Không hướng mục tiêu số lượng (đăng nhiều, đăng tràn lan không kiểm soát), điểm khác biệt trong dịch vụ đăng tin quảng cáo của chúng tôi là hướng chất lượng tin đăng, nội dung tin đăng được soạn thảo, biên tập một cách chuyên nghiệp về nội dung và thiết kế.

Hệ thống báo cáo kết quả đăng tin giúp theo dõi, giám sát công tác đăng tin một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp (số website đã đăng tải thông tin, thời gian đăng, thời gian renew lại thông tin, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến thông tin đã được đăng tải lên các website,…).

EMAIL MARKETING

Sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi mặt của đời sống xã hội, Internet đã thực sự trở thành con đường tất yếu thúc đẩy thương mại điện tử trên toàn cầu.

Việc thúc đẩy Marketing Online chính là một động thái thiết yếu để gia nhập dòng chảy kinh tế của thế giới giúp doanh nghiệp tạo dựng những chiến lược quảng bá toàn diện và rộng rãi tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Có thể nói dịch vụ Email marketing chính là giải pháp marketing online hiệu quả nhất trong thời đại bủng nổ thông tin hiện nay đối với doanh nghiệp.

Vậy dịch vụ Email Marketing là gì? Email Marketing mang lại cho bạn những lợi ích gì?

HOẠT ĐỘNG MARKETING BẰNG EMAIL BẰNG HAI PHƯƠNG THỨC

+  Email marketing cho phép hay được sự cho phép của người nhận (Solicited Commercial Email), đây là hình thức hiệu quả nhất.

+  Email marketing không được sự cho phép của người nhận (Unsolicited Email Marketing hay Unsolicited Commercial Email - UCE) còn gọi là Spam. Đây là hai hình thức marketing bằng email đầu tiên xuất hiện trên Internet.

Các bài viết liên quan

X
Hỗ trợ trực tuyến