MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Phần mềm logo - poster - banner... cho người không chuyên

 27/03/2016 12:31 AM  -    968
uplevo - Phần mềm logo - poster - banner... cho người không chuyên

Bạn làm về thương mại điện tử thì chắc chắn ai cũng biết về tầm quan trọng của logor, banner, ảnh quảng cáo...Đây là cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Internet. Hơn nữa, nó còn làm tăng mục tiêu quảng cáo và nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh và nội dung được thiết kế trình bày cẩn thận, chau chuốt câu chữ, khẩu hiệu Slogan và hiệu ứng hình ảnh đẹp, độc đáo để gây ấn tượng và thu hút người xem website nó đóng vai trò, vị trí quan trọng trên mỗi website doanh nghiệp nhằm mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, truyền tải các thông điệp của Doanh nghiệp đến người xem trên chính website của Doanh nghiệp.
Ai cũng muốn logor, banner, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp mình luôn nổi bật, độc đáo trong hàng loạt quảng cáo trên internet hiện nay đòi hỏi sự đầu tư về ý tưởng, giải pháp thiết kế cũng như nội dung của banner để tạo nên sự độc đáo, thu hút người xem.

Tuy nhiên không phải ai cũng là 1 design thực thụ nhờ thì không biết nhờ ai thuê thì chả biết thuê như thế nào giá cả ra làm sao...

=>>Chính vì vậy mình quyết định chia sẽ với các bạn 1 website thiết kế trực tiếp(mình cũng đang dùng thử)

Link: http://www.uplevo.com/

Phần mềm đang trong thời gian dùng thử tuy có một số mất phí download nhưng cơ bản vẫn là free bạn có thể tự thiết kế cho mình những logo, banner, folder... bằng những mẫu có sẵn.

Mong rằng nó sẽ giúp ích cho những ai đang cần

X
Hỗ trợ trực tuyến