MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Những điều mà CEO cần biết về Seo

 23/03/2015 09:46 AM  -    1498
Công việc của CEO là làm lãnh đạo công ty nên cũng rất khó để CEO bỏ thời gian tìm hiểu hết về SEO nhưng để thành công hơn thì CEO cần biết một số thông tin cần thiết về Seo

1. Seo mất rất nhiều hời gian

Trong lĩnh vực marketing thì không có một cách nào có thể cho ra kết quả trong thời gian ngắn và Seo cũng vậy.

Đối với CEO thì doanh thu được đo lường bằng thời gian, nhưng  việc Seo để được xếp hạng ở trang đầu trong kết quả tìm kiếm là cả một hành trình nỗ lực, làm việc miệt mài cả mấy tháng trời.

Khi chúng ta nghe tới " tối ưu công cụ tìm kiếm” dễ  hiểu nhầm rằng nó sẽ txử lí công việc nhanh chóng và cho ra kết quả tức thì?

“Tối ưu..” sẽ đem lại kết quả nhanh hơn, hiệu quả hơn,.. đúng là như vậy. Nhưng còn SEO thì ngược lại  hoàn toàn : Seo luôn bước đi chậm rãi.

Seo không bao giờ có thể đáp ứng được một bất kì yêu cầu ngắn hạn nào. Seo là cả một hành trình và kết quả nó đem lại là một chiến thắng vô cùng gian nan chính vì thế Seo giống như một đóa hoa nở muộn, càng đầu tư nhiều thời gian thì cho ra kết quả càng tốt

2. Seo rất tốn chi phí

Công ty bạn đã có website, mặc dù việc thiết kế web rất tốt nhưng sẽ rất ít người dùng biết đến, để người dùng biết đến trang web của bạn thì phải thực hiện Seo web. Seo tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Sự thực này không bao giờ thay đổi.

Các công ty sẽ phải chi tiền cho Seo ở các hạng mục sau:

- Nhân viên SEO: Người làm Seo càng giỏi thì chi phí thuê càng lớn

- Báo cáo: Việc thay đổi của Seo không phải được biểu diễn theo các con số. Nó không xuất hiện trong biểu đồ dạng năm, biểu đồ hình tròn. Kết quả của nó được khai thác ở rất nhiều dữ liệu và được trích lọc Google Analytic

- Thuê chuyên gia tư vấn: Các Agencies sẽ tư vấn, cung cấp những kinh nghiêm cho đội ngũ Seo

- Link building:  link cũng rất quan trọng ở việc đưa từ khóa lên top. 

3. Seo luôn luôn thay đổi

Seo luôn đổi thay liên tục và đó là sự thật. Là những người làm về Seo thì phải luôn thích ứng nhanh và cập nhập những cái mới, cái thay đổi trong Seo

Kết quả tìm kiếm luôn thay đổi. Mỗi ngày kết quả lại khác nhau

Kết quả tìm kiếm mỗi ngày một khác hôm nay nó ở vị trí đầu tiên không phải nó sẽ vẫn giữ vị trí đó trong ngày mai

Các thuật toán của google cũng thay đôit hàng ngày. Mỗi năm các kỹ sư của Google thực hiện 200 - 550 thay đổi. Những người làm công việc về Seo sẽ dựa vào các kẽ hở của thuật toán và thêm chút may mắn. Chúng ta không kiểm soát hoàn toàn được nó.

4. Seo chủ yếu là Content Marketing

Bạn có biết rằng Content marketing chính là Seo. Để thắng cuộc trong Seo thì công ty phải đầu tư tốt cả về nội dung và hình thức. Hãy đầu tư mạnh tay vào Seo công ty bạn sẽ thắng lớn trong việc marketing.

5. Seo không thể tách rời độc lập hay giữ vai trò độc lập

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có Seo. Seo cung cấp thông tin, hình ảnh của từng phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp 

- Giúp Marketing tổng quan phát triển

- Truyền thông về doanh nghiệp tốt

- Tiếp cận với con người tốt.....

Để doanh nghiệp phát triển và đi lên các CEO lên quyết định thiết kế website cho chính công ty mình và một quyết định sáng suốt là hãy Seo tốt website.

Trên đây là chia sẻ về những điều cơ bản mà các CEO cần biết về SEO để quản lý nhân viên cũng như định hướng phát triển website của mình được tốt nhất. 

X
Hỗ trợ trực tuyến