MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Kỹ thuật SEO căn bản lên TOP 1 bền vững tại Tín Nghĩa

 30/03/2017 01:57 PM  -    893
Làm thế nào để SEO website của bạn lên TOP 1 Google? Khi mà hiện nay Google luôn chiếm lĩnh vị trí được người dùng sử dụng tìm kiếm nhiều nhất.

Làm thế nào để SEO website của bạn lên TOP 1 Google? Khi mà hiện nay Google luôn chiếm lĩnh vị trí được người dùng sử dụng tìm kiếm nhiều nhất.  Hôm nay Thiết kế web Tín Nghĩa sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ thuật SEO căn bản để lên TOP 1 bền vững và hiệu quả nhất.

 Kỹ Thuật SEO căn bản để lên TOP 1

Những khó khăn cho người mới bắt đầu học về SEO cũng như làm SEO là chúng ta nên bắt đầu tư từ đâu và như thế nào? Để giúp bạn có thể trả lời được những câu hỏi trên Tín Nghĩa đưa ra 6 kỹ thuật SEO căn bản nhất hiện nay mà bất kỳ ai làm SEO cũng phải biết

  • SEO từ khóa

Tại sao đây lại là kỹ năng đầu tiên mà bạn cần phải biết? Vâng bởi chúng ta không thể nằm ngoài quy luật. Bạn tìm kiếm thông tin trên Google bằng gì? Làm cách nào để khách hàng truy cập vào website của bạn? Đó chính là “SEO TỪ KHÓA” vì đơn giản là khách hàng sẽ tìm đến bạn thông qua những từ khóa mà họ gõ tìm kiếm trên các công cụ như Google.

 

 

  • Phân tích website

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Tín Nghĩa thì việc thực hiện bước thứ 2 sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi ngay từ khi thiết kế chúng tôi đã áp dụng các kỹ thuật chuẩn SEO như các thẻ Heading (H1, H2,..) thẻ alt images, title, … Cấu trúc website kết nối các danh mục, bài viết, sản phẩm với nhau theo đúng chuẩn tối ưu nhất giúp cho Google Bot thu thập thông tin trên website một cách nhanh nhất. Cách xây dựng liên kết các trang trong website.

  • Nghiên cứu từ khóa

Sau bước thứ 2 phân tích website là bước  nghiên cứu từ kháo để chỉ ra những vấn đề mà website đang gặp phải cũng như những ưu điểm mà website của bạn đang có cùng với nó chính là những từ khóa mình hướng tới, nếu như công việc nghiên cứu từ khóa đối với những website mới thì khá đơn giản.

Đối với những website mới thì việc nghiên cứ từ khóa trước khi SEO là rất quan trọng còn đối với những webstie đã có thâm niên trên internet thì chúng ta phải nghiên cứu để đưa ra những từ khóa mục tiêu để hướng tới.

 

 

  • Đánh giá về các đối thủ

Bước 4 không hề kém phần quan trọng chính là việc đánh giá về các đối thủ cạnh tranh của bạn. Các cụ ta có câu ”Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Ngoài việc chăm chút vào website của mình thì bạn cũng lên nghiên cứu các điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh. Xem họ đang sử dụng những chiến thuật nào? thành công hay không từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Vượt họ để chiếm lĩnh TOP 1 là điều không hề khó khăn.

  • Bắt tay vào thực hiện tối ưu hóa website

Tối ưu hóa website bạn đã nghe khái niệm này chưa ạ? Để SEO lên top một cách bên vững an toàn thì việc tối ưu hóa website là việc cần thiết mà bạn nhất đinh phải quan tâm.Công việc tối ưu hóa website về nội dung bài viết, sản phẩm, hình ảnh, liên kết, đường dẫn,…Để hiểu sâu về vấn đề này Tín Nghĩa sẽ đề cập kỹ hơn trong bài viết tiếp theo các bạn cùng theo dõi nhé. 

  • Xây dựng liên kết

Phần này trong SEO chúng ta còn gọi là SEO Offpage. Bạn thử liên tưởng đến một ví dụ giống như việc thiết website nếu bạn không giới thiệu quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình thì sẽ rất ít người biết đến dịch vụ của bạn. Xây dựng backlink chất lượng, liên kết tới các trang web cùng lĩnh vực uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cùng với nó cũng đem lại những điểm số tin tưởng đối vơi google, các nhiều website có link của website chúng ta chứng tỏ website của chúng ta khá uy tín, với những uy tín từ những website khác đem lại giúp cho website của bạn lên top một cách bền vững.

 

KẾT LUẬN

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như những thủ thuật SEO căn bản giúp website bạn lên Top một cách bền vững mà Tín Nghĩa đã chia sẻ. Ngoài ra Tín Nghĩa còn cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing mang đến cho quý khách những giải pháp hiệu quả nhất trong kinh danh.

 

X
Hỗ trợ trực tuyến