MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Cách nhận biết trang web kém chất lượng

 03/12/2016 03:19 PM  -    1827
Việc nhận biết chất lượng của website thì rất dễ tuy nhiên đối với một số khách hàng không có kiến thức sâu về thiết kế web thì khá khó khăn.

 Thường thì khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bạn sẽ quan tâm đến các trang web của khách hàng đã được họ làm web. Việc nhận diện và đánh giá chất lượng của một website sẽ khá khó khăn đối với khách hàng vốn không có kiến thức chuyên sâu về thiết kế web. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn dù không biết gì về lập trình vẫn có thể nhận biết được các trang web kém chất lượng để tránh chọn nhầm đối tác gây thiệt hại về sau:

- Khi mở website bằng trình duyệt phổ biến như Firefox, IE các phiên bản 6,7,8,9 và các trình duyệt khác. Nếu bạn thấy các hình ảnh hiển thị không đúng như khi bạn xem trên trình duyệt bạn thường sử dụng thì chắc chắn rằng bên làm web đã không cẩn thận trong khâu kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng.

- Mẫu giao diện website bạn thường thấy ở một vài website khác trên mạng. Đây là các mẫu website miễn phí được chỉnh sửa lại đôi chút hoặc thậm chí không chỉnh sửa sẽ làm website của bạn mất đi tính độc quyền.

- Các chức năng bị lỗi khi sử dụng. Các dịch vụ kém chất lượng thường sử dụng các mã nguồn được lượm lặt và chắp ghép từ các diễn đàn trên mạng nên đôi khi họ không thể tự chỉnh sửa các lỗi này do chỉ copy mà không hiểu rõ phương thức tạo ra các modun chức năng này.

Còn rất nhiều cách để đánh giá được chất lượng của website nhưng với người dùng phổ thông thì đây là các cách dễ thực hiện nhất đễ có thể đánh giá các trang web khi mới bắt đầu tìm hiểu.

X
Hỗ trợ trực tuyến