MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

Các cách tối ưu quảng cáo Facebook tăng doanh thu hiệu quả nhất

 18/02/2019 09:12 AM  -    1906
Thiết kế web Tín Nghĩa xin chia sẻ với bạn đọc 5 cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Tối ưu hóa quảng cáo Facebook là việc mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng phải cũng phải thực hiện, bởi nó cần sự hiểu biết, tỷ mỉ và thời gian. Việc tối ưu hóa Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như việc tạo ra được nhiều đơn hàng hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn các bạn hãy cùng Thiết kế web Tín Nghĩa tìm hiểu ngay nhé.

5 Cách tối ưu quảng cáo Facebook tăng doanh thu hiệu quả

  • Lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu

Trước khi bắt đầu vào công đoạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook thì bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Facebook để bắt đầu tạo quảng cáo mới. Bạn cần phải xác định mục tiêu quảng cáo của bạn là gì? Nhắm tới đối tượng khách hàng là ai? Có rất nhiều hình thức lựa chọn quảng cáo cho khách hàng:

- Quảng bá bài viết trang

- Ứng dụng

- Các sự kiện như bán hàng hay giới thiệu sản phẩm? 

Hãy bắt đầu với mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn để tăng độ tập trung cho chiến dịch quảng cáo. 

 

  • Thiết lập một ngân sách hợp lý

 

Bất kỳ một nhà quảng cáo nào cũng luôn chú trọng đến vấn đề chi phí quảng cáo làm sao để chi phí trên một lượt tương tác sẽ rẻ nhất? Bước đầu tiên trước khi tạo quảng cáo bạn cần phải thiết lập một ngân sách phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi thiết lập tài khoản, bạn có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn là thanh toán dựa trên số lần xuất hiện quảng cáo (CPM) hoặc mỗi lần nhấp chuột (CPC).

Với hình thức CPC, bạn sẽ cần thanh toán mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, nếu là CPM, bạn phải trả tiền cho mỗi lần quảng cáo của bạn xuất hiện trên 1.000 người sử dụng. Sự lựa chọn mặc định của nhiều người là CPM, nhưng bạn vẫn có thể chuyển sang CPC nếu chắc chắn bạn muốn điều đó, và cần xem xét khoảng giá đề nghị phù hợp để tăng khả năng chiến dịch thành công.
 

  • Thiết lập đối tượng mà bạn cần nhắm đến


Việc phát triển thêm số lượng khách hàng mới tiếp cận với các doanh nghiệp nhỏ có thể sẽ phức tạp khi xác định khách hàng mục tiêu, bao gồm cả phân khúc các đối tượng có khả năng để trở thành khách hàng. Bên cạnh các tiêu chí như tuổi tác, nơi ở và giới tính, bạn cũng có thể chọn những người sẽ thấy quảng cáo của bạn dựa trên một trong những lợi ích của họ.

Khi thiết lập chiến dịch quảng cáo, các nhà tiếp thị cũng có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm, sao cho quảng cáo của mình tiếp cận được rộng hơn với khách hàng mục tiêu. Cách tiếp cận này dựa trên các yếu tố khác nhau trên Facebook, như các hoạt động, tình trạng hôn nhân, hay sở thích âm nhạc… được liệt kê trong hồ sơ người dùng.

 

  • Sử dụng các kết nối Facebook và Social Reach


Các kết nối Facebook là một công cụ mạnh mẽ để thu hút lượt xem quảng cáo, bằng cách mở rộng phạm vi chiến dịch của bạn. Sử dụng công cụ kết nối Facebook để chọn đối tượng khách hàng dựa trên các kết nối mà họ sử dụng, như các ứng dụng, sự kiện, hoặc trang Facebook.
Mọi người sẽ chia sẻ, đọc và tương tác nhiều hơn với bất kỳ loại nội dung nào khi nó được hiển thị thông qua bạn bè hay những người mà họ biết và tin tưởng. Do đó, khi sử dụng Social Reach, bạn có thể biến khách hàng của mình trở thành đội quân marketing tình nguyện cho doanh nghiệp.

  • Theo dõi hiệu suất của quảng cáo


Khi chiến dịch quảng cáo bắt đầu được chạy, hãy thường xuyên kiểm tra và giám sát để đánh giá về hiệu quả của nó. Bạn có thể dùng các công cụ hỗ trợ cho việc này như Facebook Ads Manager, hoặc Facebook Power Editor cho phép bạn quản lý quảng cáo và tất cả các khía cạnh trên quảng cáo của mình.

Hãy lưu ý rằng việc quảng cáo đang giúp bạn đạt được mục tiêu doanh số mới cho doanh nghiệp. Do vậy, hãy xem xét mức giá thuê quảng cáo, chi phí hàng ngày để đạt được lượng khách hàng mục tiêu, hay điều chỉnh tần số của quảng cáo cho phù hợp hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín chất lượng nhất tại Hải Phòng

Công ty Thiết kế web Tín Nghĩa được thành lập từ năm 2012 với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Tín Nghĩa không chỉ được biết đến là doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng mà chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng uy tín nhất. Khách hàng đến với Tín Nghĩa sẽ được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu quảng cáo facebook với chi phí rẻ nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng tăng doanh thu bán hàng quảng bá thương thiệu sản phẩm dịch vụ.

Doanh nghiệp bạn hãy tận dụng cơ hội tiếp thị sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu này để tăng hiệu quả kinh doanh cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ quảng cáo Facebook  tại Hải Phòng - Công ty Tín Nghĩa

Tư vấn giải pháp hiệu quả: Mr. Nghĩa  0913.106.131

Email: [email protected]

Website: webtinnghia.com

X
Hỗ trợ trực tuyến