MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

8 Tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp

 02/01/2019 09:14 AM  -    2035
8 Tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp được chia sẻ bởi Thiết kế web Tín Nghĩa sẽ giúp bạn lựa chọn các gói thiết kế website phù hợp nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng bá website. Thiết kế web Tín Nghĩa tự hào là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng chúng tôi mang đến cho quý khách những gói dịch vụ chất lượng, không chỉ giúp khách hàng tăng doanh thu bán hàng mà chúng tôi còn giúp bạn quảng bá được thương hiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng phù hợp với nhu cầu sở thích của đối tượng mà bạn cần hướng tới. Từ những kinh nghiệm quý báu Tín Nghĩa xin chia sẻ 8 tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp mới nhất hiện nay.

Tổng hợp 8 tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp

 

 

1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài 8 tiêu chí trên thì con rất nhiều tiêu chí khác để đánh giá một website thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO. Bạn cần phải hiểu rằng tầm quan trọng và lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn không chỉ về mặt doanh thu lợi nhuận mà nó còn thể hiện được thương hiệu uy tín thông qua website đến với khách hàng. 

Để tránh việc vội vàng trong việc lựa chọn các gói dịch vụ, chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy tìm nhiều thật kỹ nhu cầu và mục tiêu mà bạn cần thiết kế website là gì? Đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là ai? Hãy tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website sau tại Tín Nghĩa:

 

X
Hỗ trợ trực tuyến