MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

3 xu hướng kinh doanh online HOT nhất năm 2017

 11/01/2019 08:59 AM  -    1020
3 xu hướng kinh doanh online được đánh giá tiềm năng nhất trong năm 2017. Nắm bắt cơ hội này bạn có thể hoàn toàn thay đổi cuộc sống của chính mình từ chính bàn tay trí óc của mình.

Người xưa có câu “phi thương bất phú” để nói về những người có mong muốn làm giàu thì nên lựa chọn con đường làm kinh doanh. Với thời đại bùng nổ của Internet như hiện nay, kinh doanh online đã dần ăn sâu vào tiềm thức của những con người có “máu” buôn bán.

Với lợi thế chi phí thấp không cần vốn đầu tư quá lớn mà lại mang lại hiệu quả cao và lâu dài, kinh doanh online trở thành lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai muốn làm giàu . Nhưng để kinh doanh online hiệu quả thì những ý tưởng kinh doanh độc đáo và sáng tạo là rất quan trọng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đừng bỏ qua 3 xu hướng kinh doanh online tiềm năng trong năm nay nhé.

1. Kinh doanh rau sạch online

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng, tẩm hóa chất... đang diễn ra ngày một phổ biến trên thị trường, đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người dân tăng cao hơn bao giờ hết, họ dần tìm đến những nơi cung cấp thực phẩm sạch để tiêu dùng. Từ đó mở ra một thị trường tiêu thụ tiềm năng cho ý tưởng kinh doanh rau sạch.

Kinh doanh rau sạch online

 

Kinh doanh rau sạch Online được nhiều người quan tâm

Kinh doanh rau sạch online không tốn tiền thuê mặt bằng, vốn ít, không giới hạn thời gian... nên tiết kiệm được chi phí và gia tăng lợi nhuận cho người bán.Theo đó, kinh doanh rau xanh và thực phẩm sạch online mang lại lợi nhuận cao, từ 15 - 30% doanh số, quay vòng vốn lại nhanh. Theo số liệu tổng hợp, trong 3 tháng đầu năm 2017, các website kinh doanh nhóm thực phẩm phát triển đột biến, chiếm khoảng 7% trên tổng số 20.000 doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online tham gia khảo sát..

2.Kinh doanh đồ ăn vặt online

Kinh doanh đồ ăn vặt Online - xu hướng kinh doanh mới

Món ăn vặt nhưng số tiền bạn kiếm được lại không “vặt”, bạn có thể kiếm được cả triệu đồng mỗi ngày nếu biết cách quản lý, nắm bắt cơ hội. Theo phỏng vấn của báo news.zing.vn với chị Phạm Hồng Ngọc (28 tuổi) – chủ cửa hàng bán đồ ăn vặt online ở Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, sau khi trừ các chi phí và lương nhân viên, cửa hàng online của chị thu về khoảng 30 triệu đồng/ tháng.  Thậm chí, vào những tháng nắng nóng, cao điểm hoặc lễ Tết, lợi nhuận trên có thể tăng hơn nhiều.

Kinh doanh đồ ăn vặt online, phục vụ tận nơi không đơn giản. Tuy nhiên, nếu biết cách làm, đây sẽ là công việc đem lại thu nhập tốt, thú vị và không gò bó thời gian. Đồ ăn vặt vốn luôn là niềm “đam mê” của các bạn trẻ thích ăn uống nhưng lại ngại mưa nắng không muốn ra đường. Nhu cầu này đang chiếm một phần rất lớn và thường xuyên, do đó kinh doanh online đồ ăn vặt đang dần trở nên phổ biến hơn và là xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng của năm 2017.

3.Kinh doanh quần áo trẻ em online

Như các bạn đã biết, Việt Nam đang là nước có dân số trẻ, mỗi năm có khoảng 1 triệu trẻ em ra đời. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, đời sống được cải thiện, mức thu nhập của người dân ngày càng tăng cao nên việc sắm sửa quần áo cho con em mình là điều cần thiết và cấp bách nhất của các bậc phụ huynh

Kinh doanh quần áo trẻ em Online 

Khác với quần áo người lớn, các bậc cha mẹ thường có tâm lý “ Không tiếc tiền vì con cái” , bởi thế mà họ có thể vung tay và sắm sửa nhiều bộ đồ thật diện cho đứa con cưng của mình. Hiểu được tâm lý và nhu cầu đó, các shop bán đồ trẻ em online mọc lên ngày càng nhiều, thành phần tham gia kinh doanh đông đảo nhất đó là các bà mẹ “bỉm sữa”. Với số vốn bỏ ra không quá lớn, tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân lực và mặt bằng, nhiều shop cho biết họ thu về 2-5 triệu mỗi ngày.

Dựa trên những nhu cầu cần thiết của con người, những ý tưởng kinh doanh mới lần lượt ra đời đã mang đến sự sôi động cho thị trường kinh doanh online, tạo ra những xu hướng kinh doanh mới đầy tiềm năng.  Tuy nhiên, để có thể kinh doanh online thành công bất cứ một mặt hàng nào, bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh..

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

X
Hỗ trợ trực tuyến