MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

3 cách tăng like hiệu quả cho người bán hàng online trên facebook

 24/02/2017 08:40 AM  -    1050
Bạn đang kinh doanh trên Facebook nhưng lượt khách hàng biết đến bạn còn hạn hẹp. Sử dụng Quảng cáo Facebook rồi nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Vậy nguyên nhân là do đâu? Sau đây là 3 cách giúp tăng like hiệu quả cho người bán hàng trên Facebook

Người kinh doanh online hay các doanh nghiệp đều muốn phát triển hơn vào mảng mạng xã hội đặc biệt là facebook để dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn và thuận lợi trong kinh doanh trên facebook. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải có fanpage với nhiều lượt Like trang để mang lại lượng reach cao, tiếp cận với nhiều khách hàng.

Tham khảo bài viết nổi bật:

 

 

Vậy làm thế nào để có nhiều lượt like trang fanpage của mình? – Nhiều lượt like fanpage hiện nay muốn kiếm được rất đơn giản với rất nhiều “thủ đoạn” khác nhau như:
 
Mua like: Đa phần là like ảo với giá khá rẻ (với giá 600k ~ 30 nghìn like fanpage)
 
Exchange like: Các trang trao đổi like, share có rất nhiều trên Google (Các trang uy tín như addmefast.com, likestool.com), hoạt động kiểu trao đổi, mình like cho họ để có điểm và lấy số điểm đó để trả cho người khác like lại cho bạn.
 
Content “chất”: Chỉ cần content bạn hữu ích, hay hoặc vui thì sẽ có nhiều người like fanpage của bạn.
 
Cuối cùng là minigame – đây là cách “câu like” cho fanpage bạn nhiều nhất và chất lượng nhất mà bạn phải làm ngay để có thể mạng lại tương tác trên fanpage của bạn.
 
  • Trả lời câu hỏi, like hình, like fanpage và share bài viết về tường ở chế độ công khai.
Đây được xem là cách mà từ trước đến nay vẫn được nhiều fanpage tổ chức rất hiệu quả. Nếu chỉ like hoặc comment thì chắc chắn sẽ có hình thức gian lận nên yêu cầu người chơi muốn đạt được phần thưởng và tham gia game phải làm đúng “thủ tục” như share bài viết và like fanpage để đạt được những lượt tương tác thật trên fanpage của bạn.
 
  • Random tặng quà, like hình, like fanpage và share bài viết về tường ở chế độ công khai.
Bên cạnh việc trả lời câu hỏi được được quà thì các cửa hàng thường tặng free món quà có giá trị của cửa hàng đó sau đó yêu cầu comment con số bất kỳ (hay trả lời câu hỏi “cực dễ” nào đó) và làm đúng “thủ tục” để được nhận quà. Câu trả lời sẽ được ngẫu nhiên theo kết quả các số trong giải Xổ Số Kiến Thiết nào đó mà bạn lựa chọn hoặc sử dụng website random.org để quay thưởng.
 
Đa phần người dùng facebook thấy tặng quà free mà chỉ việc share và comment thôi thì “việc gì không share” đúng không nhỉ? Do đó bạn cần thiết kế hình ảnh bắt mắt, lựa chọn sản phẩm mang đậm tính chất thương hiệu của cửa hàng bạn và giá tiền vừa tầm (đừng quá “rẻ mạt”) để được mọi người tham gia, tạo nên những lượt tương tác “chất”.
 
Một hình thức tăng like hiệu quả cho fanpage Một hình thức tăng like hiệu quả cho fanpage
 
  • Cuộc thi ảnh/viết:
Thể lệ cuộc thi đơn giản là người dùng gởi ảnh thật đẹp hay bài viết thật hay để gởi đến fanpage và nhận được những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, theo cách này bạn nên cân nhắc việc chạy quảng cáo cuộc thi trên facebook để có nhiều hơn những người tham gia, vì đây không đơn giản là chỉ trả lời những câu hỏi đơn giản như ở mục #1 và #2.
 
Tuy nhiên, để “bù” lại số tiền quảng cáo đấy thì người quản trị fanpage được 1 kho content chất lượng từ những người tham gia cuộc thi.
 
Vậy làm thế nào để quản lý đống comment/inbox mà khách hàng tham gia minigame?
 
Tạo minigame mà được hàng trăm người tham gia đông đảo đã là một thành công nhất định với việc tạo minigame đó rồi. Tuy nhiên, để không phải xảy ra những lỗi xót comment hay những inbox bị trôi đi mà chưa đọc sẽ rất ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc tặng free hay cuộc thi bạn lừa đảo hay gian lận, điều này sẽ mang lại làm bạn “thua ngược” khi vừa mất khách mà bị đánh giá thấp.
 
Việc mang lại thương hiệu cửa hàng của bạn trên facebook đến với nhiều người và nhiều lượt tương tác không còn là khó nữa, tuy nhiên bạn phải biết cách tạo cuộc thi hay nắm bắt xu hướng để có thể mang lại lượng khách hàng tiềm năng.
 
Công ty thiết kế Web Tín Nghĩa với dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đẩy nhanh hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 
X
Hỗ trợ trực tuyến