MENU
  • phone 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131
Sửa  |   Xóa

3 bước tiên quyết để chuẩn bị cho việc bán hàng online tại nhà.

 23/02/2017 10:15 AM  -    913
Rất nhiều anh chị em đã và đang lên ý tưởng kinh doanh tại nhà để kiếm thêm thu nhập, thậm trí các bà mẹ bỉm sữa không có việc làm cũng có thể kinh doanh mặt hàng nào đó tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Tín Nghĩa sẽ đưa ra 3 bước tiên quyết để chuẩn bị bắt đầu cho chiến dịch kinh doanh onlie tại nhà hiệu quả:

1. Tìm nguồn sản phẩm/làm sản phẩm chất lượng nhất khi bắt đầu kinh doanh online
Nhiều người vẫn còn quan niệm về việc mới bắt đầu kinh doanh thì nên làm sản phẩm chất lượng rồi khi bạn kinh doanh bán hàng tốt thì mới cần số lượng. Thật sai lầm, bạn phải luôn tạo ra hay tìm nguồn sản phẩm cực kỳ chất lượng từ khi mới bắt đầu hoạt động cho đến khi bạn hoạt động một cách “trơn tru” nhất. Khi đó, bạn sẽ chẳng cần phải cạnh tranh hay bị “chơi xấu” từ các cửa hàng khác, chất lượng sản phẩm của bạn sẽ lên tiếng và chứng minh được kèm với thành quả của bạn đạt được.
 
 
2. Cân bằng và tối ưu giá cả của sản phẩm
Bạn hay chúng tôi đều có tâm lý rằng nếu bỏ tiền ra mua một sản phẩm thì phải xứng đáng với giá trị của nó, nếu bạn thực hiện được điều thứ 1 (đảm bảo sản phẩm chất lượng) thì việc tiếp theo là bạn phải tìm hiểu giá cả đối thủ, cân bằng số tiền bỏ ra để lấy sản phẩm đấy hay làm ra sản phẩm đấy. Có thể bạn sẽ lời nhưng việc lời nhiều hay ít thì bạn hãy suy nghĩ, cân bằng và tham khảo thị trường trước khi công bố sản phẩm đó.
Việc kinh doanh online là điều khó khăn ở thị trường Việt Nam, khi mà rất nhiều người thích những nơi bán mặt hàng giá rẻ, tuy nhiên nếu đã chiếm được lòng của khách hàng thì việc rẻ hay đắt không quan trọng nữa, chỉ cần sản phẩm phải đạt chất lượng trên mức hài lòng của khách.
 
3. Làm Website
Việc lúc đầu nếu chưa có kinh phí thiết kế website để bán hàng online thì bạn cũng có thể bán hàng trên facebook cá nhân hoặc fanpage khá tốt, tuy nhiên cũng có khá nhiều hạn chế nếu bạn không bắt đầu làm website chuyên nghiệp để bán hàng. Vì sao?
 
- Sản phẩm cần được xuất hiện trên Google.
Một khi tầm ảnh hưởng bán bạn tốt trên facebook, việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là thiết kế website đẹp, chuẩn SEO để khi người dùng cần có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Google.
 
- Một thương hiệu lớn phải có một website.
Chắc chắn rồi, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh online của mình, bạn cần phải có một tên miền dễ nhớ, một website thiết kế chuyên nghiệp và đẹp.
Để làm được một website và tự tay thiết kế cũng có rất nhiều công cụ thiết kế website cực rẻ và có thể miễn phí. Tham khảo các công cụ thiết kế website miễn phí để bán hàng.
 
Đó là 3 bước chính mà khi bạn bắt tay vào việc kinh doanh online cần làm.
 
Nguồn: St

 

X
Hỗ trợ trực tuyến