MENU
  • phoneKinh doanh 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Thiết kế website giới thiệu Công ty TNHH Thái An HD

07/08/2017 09:03 AM  -   1682
Thiết kế website giới thiệu cập nhập thông tin tức, sản phẩm cho công ty TNHH Thái An HD đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ :Vòng bi- bạc đạn, dây curoa,thiết bị tự động hóa, thiết bị đo, cân điện tử, băng keo công nghiệp, băng tải hàng đầu khu vực Hải Dương thuộc Miền Bắc Việt Nam.

Dự án: Thiết kế website giới thiệu công ty TNHH Thái An HD

Mục tiêu: Thiết kế website giới thiệu cập nhập thông tin tức, sản phẩm cho công ty TNHH Thái An HD đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ :Vòng bi- bạc đạn, dây curoa,thiết bị tự động hóa, thiết bị đo, cân điện tử, băng keo công nghiệp, băng tải hàng đầu khu vực Hải Dương thuộc Miền Bắc Việt Nam.

Website: http://vongbithaian.com

Thời gian hoàn thiện website: 7 ngày

Giao diện website tích hợp đầy đủ các chức năng chính phù hợp với 1 website chuyên nghiệp:

- Trang chủ

- Module giới thiệu

- Module tin tức

- Module sản phẩm

- Module tuyển dụng

- Module thống kê online

- Module liên hệ

- ...

 

Website vongbithaian.com được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật Công ty cổ phần thiết kế website Tín Nghĩa. Với giao diện bố cục màu sắc độc đáo thể hiện được thương hiệu sản phẩm của công ty. Điểm nổi bật của dự án là sự dụng thiết kế phong cách đa ngôn ngữ với ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Trung giúp người dùng truy cập dễ dàng thao tác trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Website có giao diện di động tương thích với mọi kích thước màn hình, tăng tốc độ tải trang đây là một yếu tố quan trọng trong SEO giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. 

Để sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, khách hàng hãy đăng ký ngay dịch vụ thiet ke web tại Tín Nghĩa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất giá thành cạnh tranh.Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi !.

Tham khảo dự án mới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: contact@tinnghiajsc.com

Điện thoại: 0913.106.131

X
Hỗ trợ trực tuyến