MENU
  • phoneKinh doanh 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Thiết kế website bán hàng choemtuoitho.vn

01/08/2017 09:49 AM  -   1367
Website choemtuoitho.vn được thiết kế bởi Công ty thiêt kế web Tín Nghĩa với giao diện thiết kế theo phong cách hiện đại sáng tạo, màu sắc tươi sáng phù hợp với sản phẩm đồ chơi trẻ em bắt mắt thu hút khách hàng

Dự án: Thiết kế website bán hàng thế giới đồ chơi cho bé choemtuoitho.vn

Mục tiêu: Thiết kế website bán hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp

Website: http://choemtuoitho.vn/

Thời gian hoàn thành: 7 ngày

Các chức năng chính trong website

- Module quản lý sản phẩm (thêm, sửa, xóa thông tin sản phẩm)

- Module thanh toán đơn hàng

- Module quản lý đơn hàng

- Module sản phẩm liên quan

- Module tin tức sản phẩm

- Module cập nhật giỏ hàng

- ......

 

 

Website choemtuoitho.vn được thiết kế bởi Công ty thiêt kế web Tín Nghĩa với giao diện thiết kế theo phong cách hiện đại sáng tạo, màu sắc tươi sáng phù hợp với sản phẩm đồ chơi trẻ em bắt mắt thu hút khách hàng. Sản phẩm được hiển thị theo các danh mục sản phẩm giúp người dùng dễ dàng thao tác. Đặc biệt website còn được tích hợp responsive giúp website tương thích với mọi kích thước màn hình như ipad, moblie,..đây chính là yếu tố đánh giá xếp hạng của của Google giúp webiste của bạn lên TOP một cách bền vững.
 
Với kinh nghiệm 5 năm trong các lĩnh vực: thiết kế website chuẩn SEOdịch vụ quảng cáo Facebookdịch vụ quảng cáo Google Adwordsdịch vụ SEO,.. Tín Nghĩa sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất được khẳng định bởi những dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Bạn sẽ gặp trực tiếp các chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing tư vấn hoàn toàn miễn phí.
X
Hỗ trợ trực tuyến