MENU
 • phoneKinh doanh 02253.518.885
 • 24/709.131.06.131

Thiết kế website trọn gói

 29/11/2013 01:12 PM  -    2672
Tư vấn thiết kế website trọn gói, giải pháp thông minh toàn diện giúp quý khách hàng tận dụng tối đa thời gian và tiền bạc của mình đầu tư vào hạng mục khác mà vẫn có được website chuyên nghiệp.

 

 Thiet ke web tại Hai Phong         

 

Thiết kế Website trọn gói là giải pháp thông minh toàn diện mà web Tín Nghĩa muốn gửi tới giúp quý khách hàng có thể tận dụng được tối đa thời gian và tiền bạc của mình để đầu tư vào các hạng mục kinh doanh. Thiết kế web Tín Nghĩa sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp từ thuê hosting, Domain, chuẩn SEO và nhiều thứ khác.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?

 • Sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Tín Nghĩa bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Hơn nữa Tín Nghĩa đảm bảo thiết kế web chuẩn SEO, điều này rất tốt cho việc làm SEO tổng thể sau này.
 • Giải pháp thiết kế web trọn gói phù hợp với doanh nghiệp đang muốn xây dựng website nhưng thời gian cũng như chuyên môn còn hạn hẹp. Quý doanh nghiệp không có thời gian nhiều cho website nhưng vẫn mong muốn một website hoạt động hiệu quả, thể hiện được tính chuyên nghiệp với bạn hàng, đối tác.
 • Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn giải pháp thiết kế website trọn gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhiệm tất cả công việc của bạn để bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Quyền lợi khách hàng khi đến với giải pháp thiết kế web trọn gói của web Tín Nghĩa

Khi Quý khách đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của Tín Nghĩa bạn sẽ được hởi những quyền lợi đặc biệt, cung cấp tư vấn những giải pháp lên ý tưởng thiết kế web phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh về sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn đang hoạt động. Với 10 quyền lợi sau đây Tín Nghĩa hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất.

 • Thiết kế giao diện riêng (market) phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Phân tích đánh giá đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh lựa chọn tên miền (.com, .vn, .edu, .net,..) phù hợp.
 • Được đăng ký sử dụng hosting (máy chủ website) phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp.
 • Thiết kế baner quảng cáo, slideshow, các chủ đề.
 • Được Tín Nghĩa tổng hợp biên tập nội dung, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng trong thời gian xây dựng và sau khi hoàn thành website một năm.
 • Tối ưu hóa website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.
 • Được tư vấn lựa chọn giải pháp quảng bá thương hiệu trên website cũng như chiến lược marketing.
 • Được tư vấn các giải pháp và dịch vụ gia tăng trên mạng xã hội như Faceboook, Twitter, Google Plus,..
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Bảo hành trọn đời

Với những lợi thiết khi sử dụng dịch vụ Thiết kế website trọn gói tại Thiết kế web Tín Nghĩa. Doanh nghiệp sẽ phát triển cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ trên thị trường Marketing Online đang phát triển tại Việt Nam. Click xem ngay Bảng giáo giá thiết kế website mới nhất

 

 

Vậy mức chi phí thiết kế website thì thế nào?

Với mức chi phí không cao chỉ khoảng 6.500.000VNĐ cho 1 website trọn gói của Tín Nghĩa. Đặc biệt, Tín Nghĩa còn có dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu nếu khách hàng có yêu cầu riêng. Chi phí luôn là vấn đề các khách hàng đặt ra cho một website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web tại Hải Phòng Tín nghĩa là một doanh nghiệp với nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cung cấp mọi giải pháp toàn diện đến khách hàng.

Thời gian thực hiện: 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Giải pháp thiết kế website trọn gói có nhiều thay đổi tùy thời điểm khách hàng lựa chọn mà chúng tôi có những chương trình đi kèm hấp dẫn, phong phú đem lại lợi ích và sự yên tâm cho Quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: contact@tinnghiajsc.com

Điện thoại: 0913.106.131

website: http://webtinnghia.com/

 

 

X
Hỗ trợ trực tuyến