MENU
  • phoneKinh doanh 02253.518.885
  • 24/709.131.06.131

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ngay trong lần đầu tiên

 24/02/2018 09:17 AM  -    105
Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ngay trong lần đầu tiên được chi sẻ bởi Công ty thiết kế web Tín Nghĩa

Hiện nay nhu cầu sử dụng chiến lược chạy quảng cáo Google Adwords để tiếp cận khách hàng tăng doanh thu đối với các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Nhưng không phải ai lần đầu chạy cũng thành công. Để giúp khách hàng tránh được những lỗi gặp phải quảng cáo của bạn được duyệt và hiển thị nhanh chóng. Hãy cùng Tín Nghĩa chia sẻ ngay trong bài viết này nhé “Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ngay trong lần đầu tiên”.

Lần đầu chạy quảng cáo Google Adwords không phải ai cũng có kinh nghiệm để thực hiện đúng những quy tắc mà Google đưa ra. Với 4 gợi ý sau bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bắt đầu chạy quảng cáo Google.

 

1. Từ khóa dài

Không nhất thiết phải lúc nào cũng sử dụng từ khóa ngắn, cạnh tranh cao lại tốn chi phí, với các từ khóa dài bạn sẽ tiết kiệm ngân sách của tổ chức mà đôi khi còn mang lại hiệu quả cao với trả năng chuyển đổi lợi nhuận cao. Nên bắt đầu sử dụng những từ khóa dài ngay trong việc quảng cáo online của mình.

2. Kết hợp giữa SEO và Quảng cáo Google Adwords

Kết hợp cả hai yếu tố SEO và Adwords để thực sự tăng uy tín cho website, qua đó giảm giá thầu và được sự đánh giá cao từ khách hàng với landing page ngày càng hoàn thiện của tổ chức. Nếu có điều kiện bạn hãy sử dụng cả hai hình thức quảng cáo trên với dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả tiết kiệm chi phí

3. Không để số điện thoại

Trong thông điệp quảng cáo của bất công ty chạy quảng cáo Google Adwords nào đều không cho phép đặt số điện thoại trong nội dung văn bản quảng cáo, đây là quy định của Google, nếu nhà quảng cáo muốn cung cấp và hiển thị số điện thoại cho khách hàng liên lạc có thể thêm vào trong tiện ích mở rộng cuộc gọi.

4. Tiện ích mở rộng

Người quảng cáo nên chú ý đến tiện ích mở rộng trong quảng cáo Google Adwords, chính phần này sẽ thông báo sẽ robot nội dung quảng cáo đề cập về vấn đề gì ? số điện thoại, link, địa điểm…hoàn thành các tiện ích trên để có giá thầu tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp.

Một số bí quyết và kinh nghiệm chia sẻ với những nhà quảng cáo Google Adwords lần đầu tiếp cận với quảng cáo Google, từ đó giúp nâng cao các hiệu quả trong quảng cáo, góp phần giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng.

X
Hỗ trợ trực tuyến