Cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thiết kế website?

05/01/2018 10:01 AM  -   82
Cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời buổi thị trường kinh doanh online bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp để phát triển kinh doanh thị trường là điều kiện bắt buộc để tồn tại của các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp thì là việc không dễ dàng. Bởi hiện  các doanh nghiệp thiết kế website hiện nay đang canh tranh rất khốc liệt về chất lượng cũng như giá thành.

Lý do khiến thị trường thiết kế website phát triển cạnh tranh như hiện nay?

Có 3 lý do chính hiện nay khiến thị trường thiết kế website càng trở lên nóng bỏng cạnh tranh gay gắt là vì:  

  • Với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ thông tin thì nhu cầu sử dụng máy tính và truy cập internet tăng lên từng ngày là điều chắc chắn.Nên hiệu quả của việc quảng bá trên internet ngày càng được nâng cao. Do đó việc sở hữu những website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng. Phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.
  • Hiện nay chi phí cho việc quảng cáo trên ti-vi , báo ,đài hay là các chiến dịch quảng cáo thực tế là rất tốn kém.Trong khi với việc làm 1 website và quảng bá thương hiệu trên internet lại có 1 cái giá rất phải chăng.Và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp,hiệu quả nhất. Không chỉ thế,tạo 1 website riêng cho công ty giúp để nâng cao thương hiệu và nhận được cái nhìn chuyên nghiệp hơn từ phía khách hàng.
  • Sự phát triển hội nhập của ngành công nghệ kéo theo sự chuyển hướng của việc đầu tư chất xám vào ngành này ngày càng nhiều.

Cạnh tranh khốc liệt trong thị trường thiết kế web

Thị trường rộng lớn đây cũng là thách thức cũng như cơ hộ cho các công ty thiết kế website tồn tại và phát triển cần phải có sự cạnh tranh lẫn nhau. Không chỉ riêng ở Hải Phòng mà các thành phố lơn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì sự cạnh tranh còn diễn ra khốc liệt hơn gấp trăm lần để tạo dựng được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng.

  • “Đất chật người đông” cái gì kiếm ra được lợi nhuận thì nhiều người làm.Việc nhu cầu làm website tăng lên không có nghĩa là các công ty thiết kế website dễ thở hơn.Các công ty đua nhau cạnh tranh để thu hút khách hàng và loại bỏ đối thủ
  • Bên cạnh các công ty mới xuất hiện chúng ta vẫn có thể thấy nhiều công ty bỏ cuộc.Theo nghiên cứu của TheBusiness.vn thì thị trường chỉ còn khoảng 1000 đơn vị thiết kế website so với con số 6000 trước đây.Quá khốc liệt!
  • Nhìn cụ thể hơn ta có thể thấy rõ cuộc đua tranh thứ hạng với SEO,SEM trên công cụ tìm kiếm google các từ khóa như”thiết kế web” “thiết kế website” ,”công ty thiết kế website”….và cuộc đua ngày càng khốc khi mà google đưa ra google ads.Một hình thức quảng cáo của Google.

Với sự môi trường cạnh tranh khốc liệt như thế,thì việc đào thải và phát triển của các công ty này đem lại cho người dùng những lựa chọn tốt nhất cho việc thiết kế một website cho mình hay công ty.Các công ty tồn tại lâu đời ngoài việc quảng cáo tốt đều có những điểm mạnh và khác biệt dẫn đến thành công trong thiết kế website và nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Công ty thiết kế web Tín Nghĩa đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng

Tín Nghĩa là đơn vị thiết kế website chất lượng uy tín nhất tại Hải Phòng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo facebook, quảng cáo Google Adwords,..là đối tác với hơn 1000 doanh nghiệp kết nối trong và ngoài nước. Rất nhiều các doanh nghiệp đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng đang cạnh tranh với nhau trong lĩnh vực thiết kế web nhưng Tín Nghĩa vẫn luôn đứng vững vị trí là đơn vị thiết kế web được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Bởi phương châm của chúng tôi "Chất lượng hơn số lượng" bạn sẽ nhận được giá trị chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà bạn đầu tư. Để được các chuyên gia hàng đầu tại Tín Nghĩa tư vấn hoàn toàn miễn phí khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: contact@tinnghiajsc.com

Website: http://webtinnghia.com/

X
Chat FB