Thiết kế website với chi phí bao nhiêu là hợp lý nhất?

15/12/2017 09:27 AM  -   289
Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Tín Nghĩa với mức chi phí hợp lý nhất

Chi phí thiết kế một website bao nhiêu là hợp lý? Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều đưa ra khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website. Website là sản phẩm đặc thù không giống với bất kỳ một sản phẩm khác nên nó không có mức giá cố định. Nó còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, tính năng, riêng biệt,..mỗi sản phẩm sẽ có những mức giá chi phí khác nhau.

Từ kinh nghiệm thực tế khi tiếp xúc tư vấn với khách hàng. Chúng tôi thường sẽ nhận được các câu hỏi như: thiết kế website bán hàng bao nhiêu tiền? thiết kế web giới thiệu công ty bao nhiêu?thiết kế website bất động sản giá bao nhiêu? hay đại loại như thiết kế một website giá bao nhiêu?

Nói chung giá cả chi phí luôn là vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website ở bất kỳ đơn vị nào. Các câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng để có thể trả lời chinh xác còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành khác nhau.

 

Tại sao lại không có một mức giá cố định cho một website?

Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng ta sẽ làm một ví dụ đơn giản nhé.

“Bạn muốn mua một cái áo sơ mi?” “Giá bao nhiêu một cái áo?”. Chắc chắn bạn sẽ không thể trả lời được chính xác là 1 cái áo sơ mi bao nhiêu tiền. Bởi trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau như 50k, 100k, 500k,.. cả tiền triệu một cái áo sơ mi cũng có. Nó còn phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thiết kế, nhãn hiệu,… Một website cũng vậy sẽ không có một cái giá cố định cho bất kỳ một sản phẩm nó còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nhu cầu, chức năng thiết kế để các đơn vị thiết kế website sẽ đưa ra một cái giá hợp lý nhất.

Chi phí một website được tính dựa trên nhưng yếu tố nào?

Thiết kế web Tín Nghĩa xin chia sẻ cho bạn đọc các yếu tố quyết định chi phí của một website:

  • Yêu cầu về thiết kế

Một website với các chức năng cơ bản chắc chắn sẽ không thể so sánh giá với một website được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo từ màu sắc bố cục cho đến các tính năng ưu việt cho người dùng.

  • Website đó thuộc lĩnh vực nào?

Bạn không thể so sánh giá của một website giới thiệu công ty với giá của một website bất động sản hoặc website bán hàng. Phụ thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh như: spa, bất động sản, tuyển dung, web bán hàng, web du lịch, web tuyển dụng,..

  • Yêu cầu về các tính năng của website

Đây chính là yêu cầu chính để quyết định giá thành của một website. Dựa và các tính năng chuyên biệt, độ khó, độ phức tạp, số lượng các tính năng,..Mà các đơn vị thiết kế web đưa ra các mức giá phù hợp nhất.

  • Yêu cầu tính tương thích

Hiện việc sở hữu website tương thích với các thiết bị di động là điều kiện bắt buộc để sản phẩm của bạn cạnh tranh đối với các đối thủ mạnh. Xu hướng đến 90% người dùng tìm kiếm trên các thiết bị di động ngày càng phổ biến.

  • Yêu cầu về công nghệ ngôn ngữ thiết kế và ngôn ngữ lập trình

Các tiêu chuẩn sau khi thiết kế xong đạt được: Tốc độ tải nhanh, mức độ bảo mật cao, hổ trợ SEO website tốt, dễ vận hành và quản trị...

  • Hỗ trợ, bảo trì bảo hành

Một website muốn hoạt động hiệu quả phải có sự hỗ trợ bảo hành của đơn vị thiết kế website. Thiết kế web Tín Nghĩa hỗ trợ bảo hành dịch vụ cho khách hàng nên đến 3 năm. Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7

Công ty thiết kế website Tín Nghĩa đơn vị thiết kế website uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quang trọng hàng đầu bời "chất lượng hơn số lượng". Bạn muốn sở hữu cho mình một website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại với một mức chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: contact@tinnghiajsc.com

Website: http://webtinnghia.com/

X
Chat FB