Cách SEO hình ảnh chuẩn nhất tại Tín Nghĩa

26/10/2017 09:43 PM  -   441
Cách SEO hình ảnh chuẩn nhất tại Tín Nghĩa giúp tăng traffic truy cập vào website

 

Đã làm SEO thì không thể bỏ qua những phương pháp SEO hình ảnh trong website rất quan trọng. Bởi hiện nay xu hướng người dùng tìm kiếm hình ảnh đang tăng nhanh họ tìm kiếm hình ảnh sau đó mới xem thông tin bài viết. Chính vì vậy SEO Images sẽ giúp kéo lượt traffic truy cập vào website tăng đội uy tín chất lượng tăng thứ hạng từ khóa. Bài viết "Cách SEO hình ảnh chuẩn nhất tại Tín Nghĩa"sẽ giúp bạn hiểu thêm về kỹ thuật seo này. 

 

 

Cách SEO hình ảnh trên website chuẩn nhất hiện nay

SEO hình ảnh lên kết quả tốt trong Google Images bạn cần phải tối ưu hóa hình ảnh một cách tốt nhất. Thiết kế web Tín Nghĩa xin giới thiệu cho bạn đọc 6 kỹ thuật SEO images chuẩn nhất hiện nay
1. Tên của hình ảnh: Url rất là quan trọng và đường dẫn tới hình ảnh có chứa từ khóa tìm kiếm sẽ làm tăng chất lượng cho từ khóa tới hình ảnh của bạn.
2. Dung lượng của hình ảnh: Tốc độ load trang ảnh hưởng rất lớn tới seo onpage, chính vì vậy chúng ta phải kiểm soát dung lượng của ảnh rất chặt chẽ sẽ đảm bảo cho hình ảnh của chúng ta đạt kết quả tốt nhất trên google images. Tham khảo kích thước theo kinh nghiệm của tôi : 680px x 480px và có dung lượng dưới 150kb. 
3. Tiêu đề của ảnh: Title ảnh cũng khá quan trọng chính vì vậy title cũng nên chứa từ khóa trong đó để tăng mật độ từ khóa lên cho ảnh.
4. Thẻ Alt của ảnh: Thẻ Alt nhất thiết phải có bởi vì google bot chỉ biết đó là hình ảnh gì thông qua thẻ alt này, vì vậy Alt ảnh phải chưa từ khóa bên trong và là từ khóa quan trọng của 
5. Trong bài viết có nhiều ảnh: đặt tên các ảnh, Alt các anh, Title các ảnh khác nhau và phải chứa các từ khóa nhất định. 
6. Nội dung bao quanh hình ảnh: phần này cũng quan trọng những nội dung bao quanh hình ảnh cũng nên chứa từ khóa để giải thích cho hình ảnh đó. 

 

Thiết kế web Tín Nghĩa không chỉ được biết đến là đơn vị thiết kế website số 1 tại Hải Phòng mà chúng tôi còn được khách hàng tin tưởng hợp tác với những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất, chia sẻ cập nhật kiến thức SEO mới nhất dành cho bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với Tín Nghĩa để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

 

 

X
Chat FB