Xu hướng công nghệ website không cần hosting mới nhất

20/10/2017 08:55 PM  -   303
Xu hướng công nghệ website không cần hosting mới nhất tại Tín Nghĩa

Trước đây website muốn hoạt động thì cần phải có hosting để lưu trữ dữ liệu, điều này đã ăn sâu vào suy nghĩ của rất nhiều người khiến nói đến website thì họ nghĩ ngay đến việc cần phải mua hosting lưu trữ. Với công nghệ lưu trữ mới giống điện thoại chúng ta không cần phải mua hosting để lưu trữ website nữa mà tất cả việc lưu trữ đã có hệ thống công nghệ lưu trữ thông qua Server của nhà cung cấp dịch vụ website. Thiết kế web Tín nghĩa xin giới thiệu bạn đọc xu hướng công nghệ website không cần hosting mới nhất hiện nay đang áp dụng rộng rãi tại Việt Nam vừa tiết kiệm được chi phí cũng như ưu việt hơn so với phương pháp cũ.

 

Công nghệ website không cần hosting mới nhất

Nhược điểm khi đặt dữ liệu tại Server nhà cung cấp website

Đối với mọi giải pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm, sau đây là nhược điểm:

  • Khi server của nhà cung cấp bị tấn công DDOS, website của bạn có thể sẽ bị quá tải. Giống như ở nhà chung cư vậy, một căn hộ có quá nhiều khách đến chơi có thể làm tắc thang máy và ảnh hưởng đến các nhà xung quanh.
  • Chúng ta không thể chủ động sửa được Code của website nếu muốn mày mò tìm hiểu cặn kẽ về việc lập trình ra website đó như thế nào.

Ưu điểm khi lưu trữ tại nhà cung cấp dịch vụ website

  • An toàn dữ liệu hơn. Việc đặt dữ liệu trên 1 hosting là rất kém an toàn vì không được trang bị các giải pháp bảo mật như đối với một hệ thống lớn được đầu tư bài bản.
  • Dễ dàng quản trị hơn. Bạn chẳng cần phải biết quản trị hosting hay có kiến thức về lập trình, tất cả đã được nhà cung cấp website đơn giản hóa thành ngôn ngữ thông thường đế bạn sử dụng.
  • Băng thông rộng hơn. Bạn sẽ không bị giới hạn băng thông như ở hosting, tức là nhà chung cư có bao nhiêu người đến cũng không bị ban quản lý hạn chế, trong khi ở nhà đất thì người cho thuê nhà hạn chế số lượng người đến chơi hoặc ở lại.
  • Tha hồ chọn giao diện. Bạn có thể lựa chọn giao diện, rồi khi không thích, bạn có thể chọn lại giao diện khác.
  • Tiết kiệm chi phí hơn. Thậm chí là miễn phí hoàn toàn.

Bạn có nên sử dụng công nghệ website mới này không?

Thật ra, dù bạn chọn cách nào thì bạn cũng không thể chống lại được xu hướng. Xu hướng là biến tất cả những gì phức tạp trở nên đơn giản hơn. Và công nghệ web không cần hosting có quá nhiều ưu điểm so với công nghệ web cũ nên nó chính là xu hướng. Những website hiện tại đang dùng hosting sớm muộn cũng sẽ phải chuyển sang dùng công nghệ web mới không cần hosting

 

 

X
Chat FB