Bạn chọn thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp?

26/12/2017 12:52 PM  -   300
Nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao nhưng việc lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay website chất lượng thì vẫn luôn là chủ đề khiến các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất.

Bạn chọn thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp? Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm nhất, đặc biệt là các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ online. Hôm nay Thiết kế web Tín Nghĩa sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một mẫu website ưng ý nhất với chi phí thiết kế rẻ nhất hiện nay.

Tham khảo bài viết:

Nhu cầu thiết kế website đang bùng nổ mạnh mẽ

Hiện nay trong thời buổi kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc để các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nhưng vẫn đề quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào ? thì lại là vấn đề hàng đẩu cần phải cân nhắc trước khi quyết định bởi không phải ai cũng có đủ chi phí để xây dựng website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Khách hàng có rất nhiều lựa chọn bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên Google như “Thiết kế website giá rẻ” hoặc “Thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng” thì chắc chắn sẽ xuất hiện đến hàng nghìn kết quả trả về có liên quan. Khi mà hàng loạt các đơn vị cá nhân quảng cáo dịch vụ website giá rẻ chỉ từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ là đã sở hữu ngay một website kèm theo tên miền.

Với những giá rẻ giật mình như vậy liệu có bao giờ bạn tự hỏi chất lượng của những website giá rẻ đó như thế nào? hay như các cụ có câu “tiền nào cuả nấy”?

Trước tiên trước khi đưa ra quyết định nan lựa chọn gói dịch vụ nào, bạn cần phải trả lời cho mình các câu hỏi sau:

  • Mục đích mà bạn thiết kế website để làm gì?
  • Chi phí mà bạn muốn đầu tư cho website là bao nhiêu?

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp muốn đưa website quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi tới các khách hàng tiềm năng thì việc lựa chọn website giá rẻ kém chất lượng có phù hợp không? Website thể hiện bộ mặt thương hiệu của cả một doanh nghiệp giúp khách hàng tạo dựng được lòng tin với khách hàng nó quyết định đến việc phát triển kinh doanh lâu dài.

Bạn muốn làm một trang web được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO để lên TOP 1 Google thì bạn hãy bỏ qua lựa chọn website giá rẻ mà hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng với chi phí hợp lý nhất.