5 Lý do khiến website của bạn vận hành không hiệu quả

11/08/2017 09:40 AM  -   936
5 Lý do phổ biến nhất khiến website vận hành không hiệu quả được Công ty thiết kế web Tín Nghĩa tổng hợp trong cuộc khảo sát với 1000 website của doanh nghiệp tại Hải Phòng

Ngày nay việc sở hữu một website chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc để mỗi doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong bối cảnh thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh. Nhưng việc vận hành website như thế nào cho hiệu quả phát huy được hết lợi ích mà nó mang lại thì đang là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn. Để giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn Thiết kế web Tín Nghĩa đã thực hiện cuộc khảo sát với 1000 website các doanh nghiệp tại Hải Phòng đưa ra 5 lý do phổ biến nhất khiến website vận hành không hiệu quả, hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

 5 Lý do khiến website vận hành không hiệu quả 

  • Website được  thiết kế không chuyên nghiệp, lỗi thời

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Tín Nghĩa với 1000 website tại Hải Phòng, thì chúng tôi thấy đa số 90% doanh nghiệp có website được thiết kế không chuyên nghiệp, sáng tạo đây chính là lý do quan trọng khiến co website của bạn không thu hút được lượt người dùng truy cập.

Ngoài yếu tố về mặt bố cục, màu sắc, hiệu ứng hình ảnh thì cái mà người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là tính năng trải nghiệm người dùng được đánh giá cao. Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp bạn gia tăng được lượt truy cập website, có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm trả về cho người dùng trên Google.

Tham khảo: Xu hướng thiết kế website giao diện phẳng mới nhất

 

  • Website không có giao diện di động

Theo như thống kê mới nhất năm 2017 ở Việt Nam có tới 94% người dùng có điện thoại di động. Tỉ lệ người sử dụng Internet bằng di động lên tới 31%, trong khi máy tính bàn là 18% và máy tính xách tay là 10%. Đây là một con số thống kế khiến cho các doanh nghiệp cần phải suy nghĩ điều chỉnh là website của mình sao cho mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng truy cập. Với gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Thiết kế web Tín Nghĩa chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng gói giao diện di động mới nhất tương thích với tất cả kích thước màn hình, tăng tốc độ load trang tối đa nhanh nhất.

  • Nội dung website nghèo nàn không phong phú

Với quan niệm chỉ cần có website thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn? Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm nó không còn phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay. Bởi nếu website của bạn nội dung không phong phú, sao chép bài viết,..,không có sự thu hút giữ chân khách hàng họ sẽ tự bỏ website của bạn mà sẽ tìm đến website đối thủ cạnh tranh. Nội dung bài viết phải liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh hoạt động, với các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm.

 

 

  • Không có chiến lược Marketing Online

Vấn đề thứ 4 mà chúng tôi đề cập đến chính là “Chiến lược Marketing Online” hầu như đa số khoảng 95% doanh nghiệp không chú trọng đến vấn đề Marketing Online quảng cáo trực tuyến cho website, tương tác trên các mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Twitter,…Chính vì điều này mà họ đã đánh mất đi một tập các khách hàng tiềm năng nhất. Bởi ngoài việc sở hữu website chuyên nghiệp bạn cần phải quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua website một cách rộng rãi đến người tiêu dùng thông qua các hình thức: quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, dịch vụ SEO top 1,..

  • Không sử dụng cài đặt các công cụ hỗ trợ quản lý website

Nguyên nhân cuối cùng mà các doanh nghiệp hay mắc phải chính là cách quản lý website. Để quản lý vận hành website một cách hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ qua các công cụ hỗ trợ đắc lực nhất như: Google webmaster tool, Google Analytics, …Dựa vào các công cụ này bạn có thể kiểm tra được lượng người truy cập vào website của mình theo từng ngày, từng giờ,.. quản lý được lượng khách truy cập theo những từ khóa tìm kiếm nào? xu hướng thu hút khách hàng? Đối tượng khách hàng truy cập hàng ngày ?

Trên đây là 5 Lý do khiến website vận hành không hiệu quả được Công ty thiết kế web Tín Nghĩa đưa ra sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn khách quan tổng thể những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Tín Nghĩađơn vị thiết kế web uy tín chất lượng tại Hải Phòng với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, Marketing Online chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp phát triển tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng - Công ty Tín Nghĩa

Tư vấn giải pháp hiệu quả: Mr. Nghĩa  0913.106.131

Email: contact@tinnghiajsc.com

Website: webtinnghia.com

X
Chat FB