Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng

12/07/2017 09:36 AM  -   589
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chính là cơ hội giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất không tốn nhiều chi phí cho mặt truyền thông quảng cáo.

Hiện nay những công ty môi giới dịch vụ bất động sản, nhân viên kinh doanh tư vấn mong muốn sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp để giới thiệu đăng thông tin mua bán nhà đất. Thiết kế web Tín Nghĩa mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hải Phòng với giao diện bắt mắt hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu truy cập, vừa tiết kiệm được chi phí thiết kế, vận hành quản lý một cách dễ dàng thuận tiện nhất.

Nhu cầu thiết kế website bất động sản tại Hải Phòng

Thực tế nhu cầu nhà ở đang tăng cao, các chung cư cao tầng, dịch vụ nhà đất đang phát triển mạnh mẽ. Đặt ra những thách thức cơ hội cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp. Do đó nhu cầu thiết kế website bất động sản tại Hải Phòng đang càng trở cấp bách bởi nếu không có website bạn không thể cạnh tranh được với các đối thủ trong thị trường kinh doanh đầy khốc liệt.

Website là nơi thể hiện đẳng cấp, thương hiệu của từng doanh nghiệp tác động đến quyết đinh mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Bất động sản, đất đai là mặt hàng có giá trị cao do đó trước khi quyết định mua hay sở hữu trao đổi nhà đất thường 90% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp trên website.

Việc sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp chính là cơ hội giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất không tốn nhiều chi phí cho mặt truyền thông quảng cáo.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Tín Nghĩa

Thiết kế website bất động sản là một trong những dịch vụ thiết kế website tốt nhất tại Tín Nghĩa. Với kinh nghiệm và uy tín Tín Nghĩa luôn được khách hàng tin tưởng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

  • Thoải mái lựa chọn giao diện trong mục mẫu website tại Tín Nghĩa
  • Được các chuyên gia thiết kế website tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí 24/24
  • Website được thiết kế trên công nghệ mới nhất, tích hợp giao diện tương thích trên mọi thiết bị di động
  • Website thiết kế chuẩn SEO, tối ưu làm giảm chi phí cho các dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords
  • Quản trị thân thiện, dễ sử dụng
  • Kinh doanh bất động sản trên mọi kênh
  • Kho ưng dụng hỗ trợ tiếp thị trên các mạng xã hội (Facebook, zalo,..)
  • Hỗ trợ 24/24 bảo hành trọn đời

Công ty cổ phần thiết kế web Tín Nghĩa địa chỉ thiết kế website uy tín của mọi doanh nghiệp. Không chỉ khẳng định được thương hiệu thiết kế web số 1 tại Hải Phòng mà chúng tôi còn vươn xa ra ngoài thế giới khi hợp tác cùng các doanh nghiệp nước ngoài. Hãy để Tín Nghĩa giúp bạn đưa thương hiệu của mình phát triển mạnh mẽ tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Qúy khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5 Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng

Email: contact@tinnghiajsc.com

Điện thoại: 0913.106.131

 

X
Chat FB